Kinh nghiệm chi phí đầu tư làm khu vui chơi cho trẻ em

20181221 195146

Tôi muốn mở khu vui chơi cho trẻ em tại nhà có được không? làm khu vui chơi cho trẻ em thì cần bao nhiêu tiền là được? và nếu làm khu vui chơi cho trẻ em thì lợi nhuận là bao nhiêu?

vị trí làm khu vui chơi trẻ em vô cũng qun trọng
Cần chọn vị trí trung tâm của khu vực để làm khu vui chơi trẻ em

Vâng, đa số các anh(chị) đang có mặt bằng sẵn và muốn đầu tư kinh doanh lĩnh vực nào đó và dĩ nhiên không thể bỏ qua ý tưởng làm 1 khu vui chơi cho trẻ em nhằm mang lại lợi nhuận tối ưu nhất.

Sẽ có một vài anh(chị) muốn đầu tư kinh doanh thêm lĩnh vực khác ngoài lĩnh vực đang hoạt động ổn định, các starup xây dựng ý tưởng ban đầu thì mảng khu vui chơi trẻ em đang là xu thế lựa chọn khá lý tưởng.

Trước hết là yếu tố mặt bằng- chiếm đến 70% sự thành công khi đầu tư lĩnh vực này. Vị trí vô cũng quan trọng, đó phải là khu trung tâm, tập trung mua sắm, vui chơi, giải trí của khu vực. Nếu anh(chị) có được yếu tố này thì khi quyết định đầu tư khu vui chơi cho trẻ em đã chắc thắng 70% rồi, nếu không có được vị trí thuận lợi nhất thì cũng không đồng nghĩa là không thể làm được.

mô hình khu vui chơi trẻ em
Lựa chọn mô hình khu vui chơi trẻ em phù hợp quyết định sự thành công lên đến 60%

Mô hình khu vui chơi anh(chị) đầu tư sẽ quyết định sự thành công lên đến 60%. Những con số ở đây là mức tối đa mà các anh(chị) có thể tận dụng bù đắp khuyết điểm cho các yếu tố, chứ không có nghĩa là phân chia % cho các yếu tố quyết định sự thành công cho khu vui chơi. Thế nào là một mô hình khu vui chơi tốt? Ở đây phải kể đến quy mô, diện tích, phân khu nhiều trò chơi, các trò chơi phải đủ độ hot, thu hút và đặc biệt là các sản phẩm phụ trợ cho khu vui chơi, phục vụ tối đa tất cả khách hàng đến địa điểm vui chơi từ trẻ em đến phụ huynh,…

Thứ 3 là cách điều hành quản lý khu vui chơi chiếm số điểm tối đa lên đến 30% cho thắng lợi và phát triển khu vui chơi. Cần phải có chiến lượt dài hạn cho khu vui chơi, xây dựng mảng truyền thông vững mạnh, các chương trình trong năm, quảng bá thương hiệu, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,…khu vui chơi là cần phải có sức hút, luôn cho khách hàng thấy sự mới mẻ từ con người cho đến cách trang trí, chạy chương trình,..

quản lý khu vui chơi hiệu quả
Cần có chiến lượt dài hạn quản lý và phát triển khu vui chơi hiệu quả

Trên đây là 3 yếu tố tiên quyết cho những anh(chị) nào có ý định đầu tư lình vực khu vui chơi cho trẻ em. Anh(chị) có những đóng góp hay thắc mắc gì cần hỗ trợ vui lòng liên hệ thêm với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ  một cách chân thành và tận tâm.

Hotline : 0938.551.459 – Zalo : 0989238362

Email: thietbimamnonvanphuc@gmai.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *