Bộ sưu tập các thiết bị công viên sân vườn chất lượng, thích thú hàng đầu cho trẻ thỏa sức vui chơi

Với sự tiếp xúc với văn hoá phương Tây, nền giáo dục Việt Nam đang ngay càng thay đổi, đặc biệt là các cấp nhà trẻ, mầm non. Các em giờ đây được định hướng để phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Bởi vậy, công viên, khu vui chơi cho trẻ em ngày càng được chú trọng. Đón đầu xu thế đó, Vạn Phúc hiện là nhà cung cấp thiết bị, thiết kế và thi công chuyên nghiệp các công trình vui chơi cho trẻ em cả trong và ngoài trời, khu vui chơi công viên sân vườn.

Vạn Phúc tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công các công trình vui chơi cho trẻ em trên toàn quốc, khách hàng bao gồm trường mầm non, mẫu giáo; các khu nghỉ dưỡng, điểm sinh hoạt cộng đồng. Để làm nên tên tuổi của mình, Vạn Phúc luôn tự hào với:


Thiết bị chất lượng hàng đầu, đảm bảo an toàn

Đây là điều đầu tiên mà Vạn Phúc đề ra cho sản phẩm, dịch vụ của mình bởi đối tượng sử dụng sản phẩm là trẻ em thường dưới 10 tuổi. Tất cả thiết bị đồ chơi, cầu trượt, cầu bập bênh, thú nhún, nhà bóng….đều được Vạn Phúc nhập khẩu từ những thương hiệu có tiếng trên thế giới, chất liệu được chọn lọc kĩ càng, đáp ứng tiêu chuẩn từ Trung tâm Kỹ thuật Đo lường chất lượng 1 (QUATEST 1). Các chất liệu cao cấp như kim loại sơn tĩnh điện và nhựa composite, không chỉ an toàn cho bé mà còn có độ bền cao, không bị phai màu ngay cả khi được lắp đặt ngoài trời.

Kiểu dáng đa dạng, màu sắc bắt mắt

Hơn nữa, các sản phẩm thiết bị vui chơi cho trẻ em được Vạn Phúc cung cấp và lắp đặt cũng rất đa dạng với thiết kế đa dạng, cập nhật, màu sắc bắt mắt, phù hợp với đặc thù lứa tuổi của trẻ, từ mầm non, mẫu giáo…Khách hàng, chủ đầu tư có thể đa dạng hoá lựa chọn của mình với vô số sắc màu, hình thù từ đó tăng khả năng phân biệt màu cho các bé nhỏ tuổi đồng thời không làm các bé lớn hơn mất sự hứng thú.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói

Với Vạn Phúc, nhà đầu tư không cần phải đau đầu với bản thiết kế hay dự trù chi phí, Vạn Phúc có thể cung cấp trọn gói dịch vụ ngay từ bước lên ý tưởng xây dựng, thiết kế. Dựa vào ngân sách, diện tích và mục đích của mỗi nhà đầu tư, Vạn Phúc hoàn toàn chủ động trong thiết kế và cung cấp sản phẩm.

Dịch vụ hậu mãi trọn đời

Với phương châm chất lượng hàng đầu, Vạn Phúc không chỉ cung cấp thiết bị, thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em, thiết kế khu vui chơi cho trẻ em sân vườn, mà còn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ hậu mãi tận tình, luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt cả quá trình sử dụng sản phẩm. Liên hệ HOTLINE 0938.551.459 - 0835.759.779 để được tư vấn, báo giá!