Nơi cung cấp thiết bị công viên nước uy tín chất lượng

Vào mùa hè cũng là mùa nóng nhất năm, cũng là lúc các công viên nước trở thành địa điểm vui chơi thu hút các trẻ em và các gia đình có con nhỏ. Nếu bạn có ý định mở khu vui chơi nước nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, hay bạn đang cần bổ sung các thiết bị công viên nước nhưng không biết nên mua ở đâu. Các bạn hãy đến với chúng tôi công ty đồ chơi Vạn Phúc để được tư vấn miễn phí. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số thiết bị công viên nước để bạn tiện tham khảo.

Công ty đồ chơi Vạn Phúc là một nhà cung cấp trọn gói từ thiết bị sân chơi, thiết bị công viên nước và hơn thế nữa phục vụ tất cả nhu cầu xây dựng một trung tâm vui chơi lành mạnh, hấp dẫn và thành công. Các thiết bị của công viên nước được thiết kế cẩn thận và đưa vào sản xuất, suy xét các yếu tố hao mòn đó là nước. Các thiết bị này dễ bị gỉ, mất màu và độc hại do đó chúng tôi lưu tâm hơn khi cung cấp các thiết bị thân thiện với môi trường, không độc hại và bền. Thiết bị công viên nước của chúng tôi mang tính sáng tạo và sử dụng lâu dài đem đến cho bạn những trải nghiệm ly kì và thú vị, xua tan đi tất cả những lo lắng của bạn.

Từng sản phẩm đồ chơi được tung ra thị trường hoạt động luôn được công ty chúng tôi kiểm tra một cách kỹ càng, những sản phẩm đồ chơi của công ty chúng tôi luôn đạt chất lượng và uy tín hàng đầu. Khi làm khu vui chơi công viên nước, sản phẩm càng nhiều thì khu vui chơi của bạn càng phong phú, đa dạng giúp các bé phát triển vận động thông qua các trò chơi, thỏa sức khám phá những điều mới lạ.


Một số loại thiết bị công viên nước

Chúng tôi gửi đến bạn một số loại thiết bị công viên nước được sử dụng nhiều hiện nay:
- Cây nấm phun nước với màu sắc sinh động, làm khu vui chơi đa dạng hơn và nhiều màu sắc.
- Súng bắn nước với nhiều hình dáng, màu sắc, một trò chơi mang sự vui vẻ, tiếng cười.
- Cầu trượt đa dạng kiểu dáng và màu sắc.
- Bộ cầu trượt liên hoàn.
- Nhà phao nước cho các bé tha hồ vui chơi.

Đặc tính của thiết bị công viên nước

Thiết bị công viên nước của công ty Vạn Phúc là hàng nhập khẩu, chất liệu nhựa Composite cao cấp, độ bền cao, chịu nhiệt độ cao, an toàn khi sử dụng, phù hợp để ngoài trời.
- Kích thước : Tùy chọn.
- Màu sắc: Đa dạng.
- Tiện ích: Kết hợp đa dạng cả trượt xoắn ốc, trượt hở, gầu đổ nước thiết bị công viên nước khác.
- Phù hợp với khu vui chơi giải trí, công viên nước, các hồ bơi thương mại. Như vậy có thể thấy thiết bị công viên nước của công ty đồ chơi Vạn Phúc rất đa dạng và chất lượng. Hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi qua HOTLINE 0938.551.459 - 0835.759.779 để giúp cho công viên nước của bạn thêm thú vị, thu hút!