Tất tần tật các thiết bị đồ chơi cung chui, hầm chui, cột bóng rổ trẻ em được yêu thích hiện nay

Với lợi thế lớn nhất thuộc về chất lượng, chi phí giảm theo quy mô sản phẩm. Công ty Vạn Phúc hân hạnh là nhà nhập khẩu thiết bị vui chơi trẻ em, cung chui, hầm chui, cột bóng rổ với số lượng lớn, hợp tác với đối tác lâu năm. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm có giá cả cạnh tranh và luôn đồng hành thi công các công trình vui chơi trẻ em khi khách hàng cần chúng tôi.


Tầm quan trọng của cung chui – hầm chui – cột bóng rổ trẻ em

Trẻ cần phát triển không những về mặt trí não, mà còn về mặt thể chất. Hiện nay, số lượng trẻ béo phì trên thế giới ngày càng cao, tăng nhanh về cả số lượng và mức độ nghiêm trọng. Một trí não chỉ có thể phát triển tốt khi bé có đủ sức khỏe. Không những vậy, tham gia các hoạt động thể thao còn giúp bé cao lớn, có thân hình cân đối. Ở Việt Nam, chiều cao và cân nặng là rất quan trọng đối với các nghề nghiệp như tiếp viên hàng không, thư ký, công an. Cung chui – hầm chui – cột bóng rổ trẻ em do Vạn Phúc cung cấp giúp bé có không gian tham gia những hoạt động thể chất thú vị.

Cung chui – hầm chui – cột bóng rổ trẻ em của Vạn Phúc

Cung chui – hầm chui – cột bóng rổ trẻ em đến từ Vạn Phúc đều là những sản phẩm có chất lượng cao, được làm từ nhựa nguyên sinh, nhựa không độc hại. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất. Khung thép sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ chuẩn quốc tế, các sản phẩm có ruột kim loại đều được sơn tĩnh điện do vậy sản phẩm rất bóng, đẹp, chắc chắn, dày dặn và bền màu. Thời gian sử dụng lâu dài gấp nhiều lần các sản phẩm trong nước và các sản phẩm khác.

Cung chui – hầm chui – cột bóng rổ trẻ em đều là những sản phẩm dễ chơi, dễ sử dụng, không tốn nhiều diện tích lớp đặt mà giá thành lại rẻ. So với việc mua một nhà đa năng thì việc sở hữu cung chui – hầm chui – cột bóng rổ trẻ em mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn và tùy vào công trình sẽ có sự lựa chọn tối ưu.

Cung chui giúp bé phát triển sự nhanh nhẹn, dẻo dai ở khớp lưng, khớp chân, khớp tay. Cột bóng rổ giúp bé phát triển hệ tiền đình, khả năng quan sát, tính toán, nhắm trúng. Các trò chơi cung chui – hầm chui – cột bóng rổ trẻ em phù hợp khi chơi với đội, một lần chơi có thể có nhiều bé, sẽ không có tình trạng các bé giành chơi như ngựa gỗ hay bập bênh. Tránh phát sinh cự cãi, xô đẩy từ các bé.

Hơn thế nữa, cung chui – hầm chui – cột bóng rổ trẻ em sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho bé, đây là những trò chơi không mang tính mạo hiểm, không tác động lực mạnh. Tai nạn thường gặp đối với cung chui, hầm chui là bé bị thương do va đập vào thành cung, thành hầm, hoặc bị thương bởi các cạnh nhọn trong thiết kế của hầm. Cung chui, hầm chui do chúng tôi cung cấp được làm từ nhựa, không gây tổn thương cho bé dù là va đập mạnh. Thiết kế loại bỏ cạnh sắc nhọn, thân thiện với làn da mỏng manh của bé.

Mọi thông tin chi tiết hơn vui lòng liên hệ HOTLINE 0938.551.459 - 0835.759.779 để được tư vấn!