Một số mẫu bàn ghế cho trường mầm non chất lượng cao

Bàn, ghế là nhu cầu tất yếu đối với trường học nói chung và trường mầm non nói riêng. Lựa chọn bàn ghế cho bé quyết định trực tiếp đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Và ảnh hưởng gián tiếp đến chất lượng giáo dục trẻ của nhà trường. Vì vậy việc lựa chọn bàn, ghế là việc vô cùng quan trọng mà nhà trường, phụ huynh luôn chú trọng.

Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị trường học, chúng tôi – Công ty TNHH Thiết bị Mầm Non Vạn Phúc đã chọn lọc ra một số mẫu bàn, ghế chất lượng tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. Quý khách có thể tham khảo  bên dưới.

Một số lưu ý cực kỳ quan trọng khi chọn mua bàn ghế mầm non:

  • Về chất liệu: Phải chọn loại có chất liệu đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé, đã được kiểm định. Hiện tại cáo một số chất liệu phổ biến như gỗ, nhựa PP.
  • Về kích thước: Kích thước bàn ghế phải phù hợp với trẻ, như vậy mới hỗ trợ được sự phát triển toàn diện cho bé. Giúp bé không bị các tật về cột sống do ngồi sai tư thế hay kích thước bàn ghế không phù hợp. Ngoài ra, chọn đúng kích thước sẽ tạo cảm giác thoải mái chi bé học tập, sinh hoạt.

Vậy làm thế nào để chọn được bộ bàn ghế vừa an toàn vừa đúng kích thước cho bé? ⇒ Rất đơn giản. Hãy lựa chọn đúng đơn vị cung cấp thiết bị mầm non uy tín để mua hàng.

Mua Bàn ghế cho trẻ tốt nhất ở đâu?

Rất hân hạnh là nhà cung cấp thiết bị mầm non cho hơn ngàn trường mẫu giáo và nhà trẻ toàn quốc. Công ty TNHH Thiết Bị Mầm Non Vạn Phúc là nhà cung cấp bàn ghế theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Tại đây, quý khách sẽ được tư vấn tận tình. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn Bộ bàn ghế phù hợp nhất với bé yêu nhà mình. Vạn Phúc – lựa chọn an toàn cho mọi nhà!

  Chúng tôi vừa phân phối cho các đại lý vừa cung cấp thiết bị cho các trường mầm non trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0835.759.779 – 0938.551.459