Các mẫu xe chòi chân cho bé từ 2-4 bánh, rẻ, đẹp, chất lượng, an toàn

Những bước đi đầu đời luôn quan trọng nhất đối với mỗi con người, là sự thật hiển nhiên ai cũng trải qua. Ai cũng muốn bước chân của con mình thật cứng cáp để tránh khỏi vấp ngã. Vậy có thiết bị nào hỗ trợ cho trẻ trong quá trình tập đi không? Xin thưa là có, xe chòi chân cho bé là sản phẩm được thiết kế riêng cho trẻ từ 1 đến 4 tuổi giúp bé luyện tập cơ chân, làm nền tảng cho bước chân vững chắc sau này.

Xe chòi chân cho bé nổi bật với:

Xe chòi chân cho bé có ngoại hình tương tự xe đạp. Gồm 3 phần chính: khung xe, bánh xe, yên xe. Ngoài ra, đối với các sản phẩm, hoặc mục đích sử dụng khác nhau, cha mẹ có thể lắp thêm cho trẻ một số bộ phận như kèn xe, lúc lắc gắn vào căm xe,…

Đối tượng sử dụng xe chòi chân cho bé là những bé có tuổi rất nhỏ, chỉ từ 1 – 4 tuổi. Nên xe chòi chân phải được làm từ vật liệu an toàn, không chất độc hại, các chi tiết được bo tròn, không sắc bén. Xe chòi chân Vạn Phúc bao gồm những sản phẩm uy tín chất lượng.

Vạn Phúc bán xe chòi chân cho bé từ khi mặt hàng này mới được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, có kinh nghiệm trong việc phân biệt hàng chất lượng cao và hàng kém chất lượng.

Xe chòi chân cho bé của Vạn Phúc được khách hàng đánh giá là chất lượng, an toàn

Xe chòi chân cho bé của Vạn Phúc đáng tiền, đáng mua. Là sự lựa chọn số một cho gia đình, nhà trẻ, trường mẫu giáo, mầm non. Liên hệ hotline 0938.551.459 – 0915.78.71.74 để được tư vấn, báo giá.